Meryl to receive Tri-Delta Achievement Award

Olympic silver medalist honored by sorority

(06/23/2010) - Meryl Davis will receive the Tri Delta Women of Achievement Award at the Tri Delta National Convention in Orlando, Fla. The award, Delta Delta Delta's Women of Achievement Award, was created to recognize members who have demonstrated achievement and leadership in their volunteer, philanthropic, civic or professional pursuits.

The unique accomplishments of each award winner honor the values of our sisterhood and illustrate Tri Delta's commitment to their members' growth and development into well-rounded, successful women. Honorees are chosen by the Fraternity's Executive Board and awards are presented biennially at Tri Delta's Convention.

She is the first collegiate member in the history of the sorority to ever win the award and will accept the award on July 1 in Orlando, Fla.

1 Comentário:

VTazdecor said...

Để gia tăng vận may trong công việc, cách tốt nhất là chọn phong thủy bàn làm việc theo tuổi tốt và vị trí tốt để kê bàn làm việc, kê giường ngủ, chọn hướng ngồi khi làm những việc quan trọng… Vì nếu ngồi ở những vị trí và hướng tốt sẽ giúp gia tăng thời lượng đón nhận khí tốt từ vũ trụ và môi trường xung quanh. Nên chọn hướng bàn làm việc quan trọng. Theo phong thủy, mỗi người sẽ có một quái số riêng dựa vào năm sinh m lịch và giới tính, có thể tính được quái số của mỗi người. Có hai nhóm hướng là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch phù hợp tương ứng với người Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh. Cũng không kém phần quan trọng hơn là lựa chọn trang trí các vật dụng trên bàn làm việc như cây để bàn làm việc nên có để giúp bạn làm việc thoải mái hơn. Cho nên khi bạn có nhu cầu lựa chọn văn phòng làm việc, setup hoàn thành thì nên quan tâm thêm các vấn đề về hướng bàn làm việc theo tuổi để giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công hơn!

Post a Comment